Toàn quốc Chính Sơn - Nhà phân phối bột trà xanh Matcha lớn nhất tại Việt Nam

Chủ đề thảo luận trong diễn đàn Du lịch - Ẩm thực bắt đầu bởi matcha, 21/10/15.

  1. matcha
    Ngoại tuyến

    matcha Thành viên mới

    Tham gia:
    21/10/15
    Thảo luận:
    1
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Địa chỉ văn phòng công ty Trà Chính Sơn
    257 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
    Điện thoại: 04 3558 6456
    Thời gian làm việc: 8:00 – 16:30
    Web: http://trachinhson.com/
    Khởi nghiệp là một Doanh nghiệp tư nhân Trà Ngọc Sơn, đến thời điểm hiện tại, Chính Sơn đã trở thành doanh nghiệp phân phối các sản phẩm trà lớn nhất hiện nay. Thị trường Chính Sơn trải dài khắp các tỉnh thành hình chữ S với số lượng khách hàng lên tới hàng triệu khách.

    Mỗi tháng Chính Sơn cung cấp hàng tấn Bột trà xanh Matcha đến tay khách hàng. Và Chính Sơn cam kết rằng sẽ phục vụ từng khách hàng duy nhất tại một thời điểm.Mỗi tháng Chính Sơn cung cấp hàng tấn Bột trà xanh Matcha đến tay khách hàng. Và Chính Sơn cam kết rằng sẽ phục vụ từng khách hàng duy nhất tại một thời điểm.

    Chính Sơn cam kết mối liên hệ này xuất phát từ sự trân trọng của chúng tôi – chúng tôi cam kết phục vụ sản phẩm matcha với chất lượng tốt nhất, tạo mối liên kết đến từng khách hàng và thực hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội tại nơi Chính Sơn hoạt động kinh doanh.

    Tiêu chuẩn chất lượng
    Matcha được sản xuất bằng cách nghiền Tencha thành bột mịm từ đá nghiền Granite trong phòng thoáng sạch với nhiệt độ được và độ ẩm điều chỉnh phù hợp để giữ được chất dinh dưỡng, màu sắc và hương vị đặc trưng. Để đảm bảo giữ được hương vị tốt nhất của trà xanh Matcha, phải mất hằng giờ để nghiền một lượng nhỏ Tencha và trải qua nhiều công đoạn kiểm duyệt vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi tiến hành đóng gói trong phòng kín để đưa ra thị trường.

    Toàn bộ dây chuyên sản xuất từ giống trà, máy móc, nhân lực, điều hành… đều theo tiêu chuẩn và công nghệ Nhật Bản Các tiêu chuẩn sản xuất trà của công ty rất nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng đến tay người sử dụng phải là tốt nhất: Hữu Cơ - Môi trường - An Toàn

    Bột trà xanh nguyên chất Fuji Matcha được công ty trà Chính Sơn nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với đầy đủ các loại giấy tờ về vệ sinh an toàn thực phẩm .

    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]

    QUY TRÌNH CHẾ BIẾN BỘT TRÀ MATCHA
    Quy trình sản xuất trà Matcha qua nhiều giai đoạn và rất công phu, mời các bạn xem những hình ảnh quy trình chế biến bột trà xanh Matcha này và đây cũng là lí do vì sao giá bột trà xanh Matcha không rẻ như những loại bột trà xanh thông thường khác.

    Trà xanh dùng để chế biến Matcha cần được giữ trong bóng mát, hạn chế ánh nắng mặt trời bằng cách phủ bên trên lớp nylon nông nghiệp màu đen từ khoảng cuối tháng tư trong vòng 30 ngày. Lý do của việc bảo vệ này nhằm làm tăng chất diệp lục có trong từng lá trà non, giúp lá trà có màu xanh thẫm, đồng thời tăng chất L-Theanine là chất thư giãn tự nhiên trong lá trà xanh, giúp giảm đi vị chát, giúp trà có hậu vị ngọt dịu, kg gắt. Vào mùa thu hoạch, người trồng trà cẩn thận chọn hái bằng tay những lá trà tươi nhất, mượt mà nhất. Lá trà dùng để chế biến Matcha được gọi là “Tencha”.

    [​IMG]
    [​IMG]

    Đến nhà máy của người nông dân: những lá trà được tuyển chọn cẩn thận bằng tay được chuyển đến nhà máy ngay lập tức. Tất cả các lá trà phải qua giai đoạn hấp nhằm làm lan rộng chất diệp lục xuyên suốt trong từng lá trà, ngăn chặn quá trình lên men. Lá trà sau khi được hấp, để khô và cắt thành từng miếng nhỏ. Người ta gọi lá trà giai đoạn này là “rough tea leaves” – “trà thô”.

    Đến nhà máy tinh chế: Lá trà thô được tinh chế bằng cách bỏ đi cuống, cành, gân lá, v..v.. Sau khi trải qua quá trình cắt, sàng lọc, sấy, tách lớp, ta thu được lá trà tinh khiết.

    [​IMG]

    Đến phòng sản xuất: lá trà tinh khiết được nghiền dưới đá nghiền Granite trong phòng thoáng sạch với nhiệt độ được điều chỉnh phù hợp nhằm đảm bảo không khí trong lành được đòi hỏi nghiêm ngặt để có thể sản xuất Matcha. Nhằm duy trì hương vị, người ta mất khoảng cả giờ đồng hồ để nghiền 40gr lá trà chất lượng cao để sản xuất ra Matcha thơm ngon.

    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]

    Nhằm duy trì hương vị, người ta mất khoảng cả 1 giờ đồng hồ để nghiền 40gr lá trà chất lượng cao để sản xuất ra Matcha thơm ngon.

    [​IMG]

    Đến giai đoạn tinh sạch cuối cùng: để đạt được màu trà, hương vị tốt nhất, giai đoạn tinh chế cuối cùng giúp Matcha có màu xanh tươi tự nhiên, đảm bảo tốt cho sức khoẻ và an toàn vệ sinh thực phẩm.

    [​IMG]
    [​IMG]

    THÔNG TIN SẢN PHẨM
    Fuji Matcha Greentea 200g
    Công dụng của Matcha Green Tea:

    - Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, bệnh tim, đột quỵ, thải độc .
    - Duy trì vóc dáng và trẻ hóa làn da

    Thành phần : Matcha và đường xay

    Cách pha: Định lượng 2 thìa cafe bột Matcha pha với 150ml nước sôi uống nóng ( hoặc cho đá uống lạnh )
    Giá: 95.000
    [​IMG][​IMG]

    Fuji Matcha Xuân 100g
    Matcha vụ xuân được thu hoạch từ tháng 3-4 trong năm. Đây là loại MATCHA hảo hạng nhờ 5 tháng ngủ đông, búp trà đầu xuân tích lũy đầy đủ dinh dưỡng , chất khoáng và vitamin.

    Đặc trưng của MATCHA vụ xuân:
    - Màu xanh non
    - Vị tươi , ngậy

    Công dụng:
    * Pha đồ uống
    * Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, bệnh tim, đột quỵ, thải độc.
    * Duy trì vóc dáng và trẻ hóa các tế bào da

    Thành phần: 100% trà xanh hữu cơ
    Giá: 195.000
    [​IMG][​IMG]

    Fuji Matcha Hè 100g
    Sản phẩm được thu hoạch từ tháng 5 đến tháng 7

    Đặc trưng của MATCHA vụ hè:
    - Màu xanh xẫm
    - Vị : chát đậm
    - Hương : thơm mạnh

    Công dụng:
    * Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, bệnh tim, đột quỵ, thải độc.
    * Duy trì vóc dáng và trẻ hóa các tế bào da
    * Pha đồ uống , làm kem , bánh...

    Thành phần: 100% trà xanh hữu cơ
    Giá: 175.000
    [​IMG] [​IMG]

    Fuji Matcha Thu 100g
    MATCHA vụ thu được thu hái vào khoảng tháng 8- tháng 9 trong năm

    Đặc trưng của MATCHA vụ Thu
    - Màu xanh hơi vàng
    - Hương thơm nhẹ
    - Vị chát

    Công dụng:
    * Làm bánh , kem , nấu ăn , mỹ phẩm...
    * Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, bệnh tim, đột quỵ, thải độc.
    * Duy trì vóc dáng và trẻ hóa các tế bào da

    Thành phần
    100% trà xanh hữu cơ
    Giá: 150.000
    [​IMG][​IMG]

    Fuji Matcha Latte 200g
    Fujicha Matcha Latte là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị thanh chát của MATCHA bột trà xanh và vị thơm ngậy của sữa tươi. Fujicha Matcha Latte được lựa chọn và chế biến một cách cẩn trọng từ giống chè tốt nhất của Nhật Bản.

    Đặc trưng của Matcha Latter :
    * Canh tác theo quy trình chè hữu cơ, được che phủ giữ màu xanh diệp lục của sản phẩm
    * Giàu chất khoáng và vitamin nhờ công nghệ xay trực tiếp từ lá trà
    * Sản phẩm giữ được hương vị tươi ngon tự nhiên

    Công dụng:
    * Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, bệnh tim, đột quỵ, thải độc.
    * Duy trì vóc dáng và trẻ hóa các tế bào da

    Thành phần: Matcha bột trà xanh, sữa bột, đường bột

    Cách pha: Định lượng khoảng 20 đến 30 gram matcha pha với 150 ml - 200ml nước sôi uống nóng (hoặc cho đá uống lạnh)

    Giá: 95.000
    [​IMG][​IMG]

    Matcha Latte hộp 150Gr
    Sử dụngMatcha hảo hạng được chế biến từ lá trà được thu hái vào vụ xuân. Công thức MIX được nghiên cứu kỹ lưỡng mang đến sản phẩm tốt nhất, với hương vị tuyệt vời, phù hợp với đa số người tiêu dùng.

    Đặc trưng của MATCHA Latte:
    - Màu xanh non
    - Mùi thơm đặc trưng
    - Vị tươi , ngậy
    - Gói nhỏ tiện dụng

    Công dụng:
    * Chống Oxy hóa
    * Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, bệnh tim, đột quỵ, thải độc.
    * Duy trì vóc dáng và trẻ hóa các tế bào da

    Cách pha
    + Cho 01 gói MATCHA LATTE vào cốc
    + Pha 150ml nước nóng(80oC)
    + Khuấy đều và thưởng thức, có thể cho đá uống lạnh

    Thành phần: Trà xanh hữu cơ + Sữa bột
    Giá: 115.000
    [​IMG]
     
    Chỉnh sửa lần cuối: 21/10/15
  2. Đang tải...

Chia sẻ trang này